บริการของเรา

Our Services

1

บริการตรวจโรคทั่วไป เด็ก–ผู้ใหญ่

บริการตรวจโรคทั่วไป โรคเด็ก-ผู้ใหญ่ ตา หู-คอ-จมูก โรคกระดูกและข้อ โรคสตรี โรคระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจ โรคระบบประสาท โรคไทรอยด์ โรคผิวหนัง โรคระบบทางเดินอาหาร โรคระบบทางเดินปัสสาวะ โรคติดเชื้อ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์(STD) โรคลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรคเรื้อรังเช่นเบาหวาน ความดัน ไต เกาต์ โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนการรักษาอย่างเป็นกันเองค่ะ

2

ใบรับรองแพทย์สำหรับใบขับขี่

Medical certification for Driving License

ใบรับรองแพทย์แบบใหม่ตามประกาศของกรมการขนส่งทางบก สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน รอรับได้ในเวลาประมาณ 10 นาทีค่ะ

3

เอ็กซเรย์ดิจิตอล

Digital X-ray

การ X-ray ระบบ Digital จะช่วยให้คุณหมอทำการวินิจฉันโรคต่างๆได้อย่างแม่นยำ เช่น โรคปอด โรคระบบทางเดินหายใจ โรคปวดศรีษะเรื้อรังจากโพรงจมูกอักเสบ(ไซนัส) โรคปวดหลัง หรือ ปวดข้อ,ปวดเข่าเรื้อรัง ช่วยประเมินการแตก ร้าว เคลื่อนของกระดูก หลังเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังใช้ประเมินภาวะ long Covid-19 อีกด้วย โดยเรามีบริการส่งภาพ Digital X-ray เข้าใน LINE ส่วนตัวของคุณ ลูกค้าเพื่อเก็บเป็นข้อมูลส่วนบุคคลด้วยค่ะ

4

อัลตราซาวด์

Ultrasound

อัลตราซาวด์(Ultrasound)เป็นการตรวจภาพอวัยวะภายในร่างกายโดยใช้คลื่นความถี่สูงจึงมีความปลอดภัยสูงสุด สามารถใช้ในการประเมินสุขภาพทารกในครรภ์ของคุณแม่ และประเมินอวัยวะภายในต่างๆ เช่น ตับ ถุงน้ำดี ไต ท่อไตกระเพาะปัสสาวะ มดลูก รังไข่ หรือแม้แต่การประเมินก้อน ซีสต์บริเวณเต้านมและใต้ผิวหนัง

5

ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

EKG

การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบ 12 lead ช่วยในการวินิจฉัยโรคหัวใจ เช่นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ โรคหัวใจโต ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการเหนื่อยง่าย แน่นหน้าอก ใจสั่น หายใจไม่อิ่ม โดยภายหลังการตรวจจะได้รับการแปลผลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมกับ AI สำหรับแปลผลในเครื่องตรวจที่ทันสมัยของเรา

6

การผ่าเจาะนิ้วล็อก

PTR

อาการปวดนิ้วมือ กำมือไม่ได้ เหยียดนิ้วได้ไม่สุด มีอาการสะดุดเวลากำหรือเหยียดนิ้วมือ อาจเป็นอาการของโรคนิ้วล็อก(Trigger Finger) โดยคุณหมอของเรามีประสบการณ์สูงในการรักษานิ้วล็อกแบบเจาะ(Percutaneous Trigger Release) ทำให้แผลเล็ก หายเร็ว ไม่ต้องเย็บแผล และ สัมผัสน้ำได้ปกติภายใน 24 ชั่วโมง

7

ฝังและถอดยาคุมกำเนิด

Contraceptive Implant

บริการฝังและถอดยาคุมกำเนิดโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้สามารถคุมกำเนิดได้อย่างปลอดภัย และ ไม่เจ็บแผล ทางเรามีให้บริการฝังยาคุมทั้งแบบ3ปีและ5ปี โดยใช้ยาคุมกำเนิดชนิดฝังรุ่นใหม่ ImplanonNXT และ Jadelle

8

บริการตรวจเลือด

Lab Service

บริการตรวจเลือด ปัสสาวะ ชิ้นเนื้อ และสารคัดหลั่งต่างๆ โดยห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐานสูง และทางเรามีให้บริการตรวจเลือดแบบรู้ผลทันที(Ready to know Test ) เช่น ตรวจหาเชื้อHIV ตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบชนิดบี ตรวจหาเชื้อไข้เลือดออก(Dengue NS1) ตรวจหาเชื้อในกระเพาะอาหาร(H.Pyroli) ตรวจหามะเร็งลำไส้ และตรวจสารเสพติด

9

บริการให้น้ำเกลือ

IV and Vitamin Therapy

บริการให้น้ำเกลือ สารอาหาร และ วิตามินบำรุงร่างกายเหมาะสำหรับท่านที่มีอาการอ่อนเพลีย ทานได้น้อย เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่น หรือท่านที่ต้องการบำรุงร่างกาย ผิวพรรรณ และ เสริมสร้างภูมิต้านทาน โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะทำการแนะนำสูตรน้ำเกลือและสารอาหาร(Customize Formula)ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละท่านค่ะ

10

บริการผ่าตัดเล็กและการรักษาฉุกเฉิน

Emergency services

ให้บริการผ่าตัดเล็ก เช่น ผ่าก้อน ผ่าซีสต์ ผ่าฝี ตัดติ่งเนื้อ ผ่าตัดไฝ นำสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย เย็บแผล ทำแผล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

11

บริการฉีดยาเฉพาะที่

Trigger Point Injection

อาการปวดเรื้อรังเช่นปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดข้อมือ ปวดนิ้ว ปวดขา ปวดเข่า ปวดข้อศอก ที่มีอาการปวดรุนแรง หรือ มีอาการปวดเรื้อรัง ทานยาแล้วไม่ดีขึ้น หรือไม่หายขาด สามารถรักษาด้วยการฉีดยาเฉพาะที่แบบTPI โดยคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง และ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดขั้นตอนการรักษา

12

บริการฝากครรภ์

Antenatal care:ANC

การฝากครรภ์คือการดูแลสุขภาพทั้งคุณแม่และลูกน้อยในท้องตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงก่อนคลอด โดยคุณหมอจะทำการตรวจสุขภาพ ประเมินความเสี่ยง และให้คำแนะนำเป็นระยะๆตลอดการตั้งครรภ์ รวมทั้งการตรวจพิเศษเพิ่มเติมต่างๆเช่นตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ ตรวจอัลตราซาวด์ ในระหว่างตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

13

บริการวัคซีน

Vaccination

บริการฉีดวัคซีนทั้งเด็กและผู้ใหญ่โดยในเด็กจะเป็นการฉีดวัคซีนตามช่วงอายุทั้งวัคซีนตามมาตรฐาน และวัคซีนเสริมพิเศษโดยคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินก่อนการฉีดวัคซีนทุกครั้ง ในส่วนของผู้ใหญ่จะเป็นวัคซีนที่สำคัญและมีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคต่างๆเช่น วัคซีนพิษสุนัขบ้า วัคซีนบาดทะยัก วัคซีนไข้หวัดใหญ่(4สายพันธุ์) วัคซีนปอดอักเสบของPfizer วัคซีนงูสวัด วัคซีนHPV(มะเร็งปากมดลูก) วัคซีนสุกใส วัคซีนตับอักเสบชนิดAและB

14

บริการพ่นยาขยายหลอดลม

Nebulizing

บริการพ่นยาขยายหลอดลมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีอาการหอบเหนื่อย ไอเรื้อรัง หายใจไม่สะดวก ติดขัด ซึ่งอาจเกิดจากภาวะหลอดลมหดเกร็งตัว หลอดลมไวต่อสิ่งกระตุ้น หรือหลอดลมตีบแคบโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินอย่างใกล้ชิดทั้งก่อนและหลังพ่นยาค่ะ

15

บริการด้านความงาม

Aesthetic Service

สำหรับท่านมีปัญหาด้านผิวหนัง สิว ฝ้า รอยดำ แผลเป็นนูน(Keloid) หรือต้องการการบำรุงดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใส ลดริ้วรอย ต้องการปรับ ลดส่วนเกิน หรือเสริมใบหน้า(Facial design) ทางเรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา ฉีดยารักษาแผลเป็นนูน(Keloid) ฉีดสารเติมเต็ม Filler และ สารลดริ้วรอย Botox ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและ รับรองโดยองค์การอาหารและยา(อย.)

16

รังสีบำบัด

Photo therapy

รังสีบำบัด เป็นการใช้แสง UVB ช่วงคลื่นแคบ(311 นาโนเมตร) รักษาอาการผิดปกติทางผิวหนัง ซึ่งรักษาโดยการรับประทานยาหรือทายาแล้วไม่ได้ผลหรือได้ผลไม่ดีเท่าที่ควร เช่น โรคด่างขาว โรคสะเก็ดเงิน โรคผื่นคันเรื้อรัง โรคผิวหนังอักเสบเรื้อรัง โรคผื่นกุหลาบ โรคภูมิแพ้ผิวหนัง โดยในขั้นตอนการรักษาคุณหมอจะทำการประเมินระยะเวลาในการฉายรังสีแต่ละครั้ง และวางแผนในการรักษาสำหรับผู้ป่วยแต่ละรายอย่างใกล้ชิด

17

บริการตรวจสุขภาพ

Health check up

บริการตรวจสุขภาพประจำปีด้วยProgram ตรวจสุขภาพที่หลากหลายและครอบคลุมรายการตรวจ ด้วยLAB ที่มีความทันสมัยและมาตรฐานสูง เพื่อประเมินสุขภาวะของร่างกายพร้อมทั้งประเมินความเสี่ยงที่ต้องระวังสำหรับแต่ละท่าน นอกจากนี้ทางเรามีบริการตรวจสุขภาพออกใบรับรองแพทย์สำหรับเข้างาน เข้าพื้นที่เสี่ยง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีวเวชศาสตร์(Occupational Medicine)

18

บริการตรวจภายในและมะเร็งปากมดลูก

Gynecology

การตรวจภายใน(Pelvic Exam) และการตรวจมะเร็งปากมดลูก(PAP SMEAR) เป็นการตรวจประเมินส่วนเฉพาะของผู้หญิง ได้แก่ ช่องคลอด ปากมดลูก ปีกมดลูก และมดลูก เพื่อค้นหาความเสี่ยงหรือความผิดปกติเช่นอาการตกขาวมาก ตกขาวมีกลิ่น คัน ปวดหน่วงท้องน้อย มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอด ปวดช่องคลอด ปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ แผลบริเวณอวัยวะเพศ มีบุตรยาก ประจำเดือนไม่มา ปวดประจำเดือน เพื่อประกอบการวินิจฉัย ทำให้วางแผนการรักษาได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งทางเรามีห้องตรวจภายในที่สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อ เป็นส่วนตัว โดยมีคุณพยาบาลและคุณหมอร่วมดูแลให้คำแนะนำตลอดทุกขั้นตอน

19

บริการส่องกล้องและดูดล้างหู

Ear Endoscopic Exam and Toilet

อาการหูอื้อ ปวดหู มีเสียงผิดปกติในหู มีน้ำออกหู การได้ยินลดลง อาจเกิดจากการอักเสบติดเชื้อในหู หรือ ขี้หูอุดตัน(Impact cerumen) โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาตามสาเหตุของผู้ป่วยแต่ละรายตามความจำเป็น ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน ได้แก่ กล้องส่องหู(Ear Endoscopic Exam) และเครื่องดูดล้างหู(Ear Toilet) เพื่อผลการรักษาที่ดีและมีประสิทธิภาพต่อผู้ป่วยทุกท่านค่ะ

20

บริการตรวจโควิด 19

(Covid 19 Service)

ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิดแบบ RT-PCR (รับรองโดยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์/มาตรฐาน ISO15189)และตรวจหาเชื้อโควิดแบบ Antigen Rapid Test พร้อมใบรับรองผลตรวจ ใบรับรองแพทย์ ใบแพทย์ Fit to fly สำหรับเข้างาน เข้าพื้นที่ เข้าสอบ เดินทางทั้งในและต่างประเทศ ตรวจก่อนผ่าตัด หรือ มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันโควิด(IgG antibody:Spike Protein)